TopList

Nốt ruồi ở giữa ấn đường nữ giới

Xem tướng là việc quan sát hình thái từ diện mạo, khuôn mặt, đặc thù của những thành phần, đấu ấn trên khung người để vận ra tính cách, số mệnh của người sở hữu những Điểm lưu ý đó.

Trong số đó, dân gian có câu: “Nhìn mặt mà bắt hình dong” tức là nhìn mặt cũng đoán được tính cách. Rất có thể thấy khuôn mặt (diện mạo) là yếu tố rất có thể phản chiếu trực tiếp tướng mạo của mỗi người từ sức khỏe tới số mệnh và toàn cầu nội tâm của người đó.

Việc xem tướng rất quan trọng tới việc xem mặt của người đó. Và Ấn Đường đó là điểm vượt trội quan trọng không thể thiếu khi xem tướng mặt của mỗi người. Nếu như khách hàng tin vào xem bói phong thủy tướng số chúng ta cũng có thể tìm hiểu về Ấn Đường là gì, huyệt Ấn Đường ở đâu và xem bói Ấn Đường cụ thể tại đây:

1. Huyệt Ấn Đường – Ấn Đường là gì?

Ấn Đường hay còn gọi là huyệt Ấn Đường nằm ở đâu. Trong tướng số thì Ấn Đường nằm ở giữa hai đầu lông mày, có vị trí tiếp giáp với phần chán. Ấn Đường còn mang tên gọi khác là Cung Mệnh là 1 trong 13 cung mệnh trong phong thủy tướng số.

Ấn Đường trong xem tướng có ý nghĩa quan trọng phản ánh tiền năng của con người, biểu Thị Trường tiềm năng về phát minh tới giá trị hiện thực, khát vọng sống. Đấy là vùng hiểu thị cho trí tuệ, khí lực của con người từ mắt (tâm hồn), lông mày ( khí lực), trán (trí tuệ).

Chính vì vậy xem bói Ấn Đường rất quan trọng giúp người xem rất có thể đánh giá và nhận định được nhân cách, trí tuệ, tâm hồm của người này và nó có tác động tới vận mệnh, sự thành bại trong cuộc đời của một con người.

Xem Ấn Đường - Nốt ruổi ở ấn đường nam giới và nữ giới

Xem Ấn Đường – Nốt ruổi ở ấn đường phái mạnh và phái nữ

2. Xem Ấn Đường trên khuôn mặt đoán vận mệnh

Như đã nói ở trên vị trí Ấn Đường – Cung Mệnh là nơi tập trung, có liên quan tới những thành phần quan trọng nên nó là nơi rất có thể biểu thị được tổng hợp những vấn đề về số mệnh, tài năng, trí thông minh, nhân sinh quan của mỗi người.

Xem Thêm  12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất

Mỗi người sẽ sở hữu những đặc thù về hình dạng cũng như Điểm lưu ý Ấn Đường riêng lẻ và nó đưa ra quyết định, phản ánh đến vận mệnh, phong thủy số mệnh của mỗi người.

2.1. Hình dạng Ấn Đường trên khuôn mặt

Trong xem tướng qua Ấn Đường sẽ phân thành những hình dạng đặc trung đó là:

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong: người sở hữu có gia cảnh nghèo khó. Nếu là nữ Ấn Đường lõm sâu hoặc có đường vân xấu cho thấy, người sở hữu sẽ lấn án vận khí của ck nên ck khó thao tác làm việc lớn.

Xem thêm: Văn khấn ngày giỗ con

– Ấn Đường nhô cao: cho thấy người này còn có trí tuệ tốt, thông minh và tài năng tư duy logic tốt. Tính tình kiên định và thiện tâm, sức khỏe tốt và cuộc sống đời thường dễ gặp điều tốt lành.

– Ấn Đường rộng: Nếu người nào có 2 đầu lông mày cách nhau khoảng cỡ 2 ngón tay sẽ là Ấn Đường rộng mang vận tốt đẹp và cho thấy người sở hữu là người có lòng bao dung, độ lượng, tâm lòng từ bị và chân thực.

Những người có Ấn Đường rộng và đầy thường được trời phú cho có sức khỏe, tiền tài và danh vọng, luôn luôn có những mối quan hệ thân tình cố hữu và sẵn lòng hỗ trợ.

– Ấn Đường hẹp: Nếu người nào có 2 đầu lông mày cách nhau nhỏ, đầu lông mày càng gần thì càng hẹp và tướng số cho rằng người sở hữu có vận mệnh không tốt. Thường những người có Ấn Đường hẹp có lối sống ích kỷ và hẹp hòi, tư duy không tồn tại chiều sau, chấp vặt… Đấy là dấu hiệu cho thấy người này sẽ phải gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống đời thường, sự nghiệp dễ bại hơn thành do thiếu tính hợp tác và độ lượng.

Tuy nhiên với một vài người có Ấn Đường nhỏ hẹp lại có tham vọng trong sự nghiệp nhưng dường như sẽ đi theo con đường bất chính, mặc kệ toàn bộ để đạt được tiềm năng.

– Ấn Đường hẹp, nhỏ (đầu lông màu gần như liền nhau): những người này bần hàn khó giàu sang và dễ thành kẻ hèn nhát suốt cuộc đời.

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong là người có gia cảnh khó khăn nhất là nữ. Nếu Ấn Đường nhỏ cao thì là người có tính cách mạnh, và thích sống độc lập.

Xem Thêm  Mơ thấy người khác bị rắn cắn

Xem tướng qua ấn đường

Xem tướng qua ấn đường

2.2. Dấu hiệu riêng trên Ấn Đường

* Nốt ruồi ở Ấn Đường:

Thường xem tướng số nếu có Ấn Đường là điềm không tốt và thường người lỡ hẹn với thời cuộc. Nếu như khách hàng có nốt ruồi ở Ấn Đường và có ấn dường hẹp thì khó rất có thể cảm thấy hài lòng với hiện tại, hay bỏ mất thời cơ trong công việc, cuộc sống đời thường và hôn nhân. Nếu là gái thì lại càng trắc trở nhân duyên

– Nốt ruồi ở giữa Ấn Đường: đó là vận xấy và thường kém như mong muốn trong mọi việc, thao tác làm việc gì cũng gặp khó khăn, cuộc sống đời thường không tiện lợi, tưởng thành mà vẫn bại

– Nốt ruồi ở Ấn Đường dù bên phải hay bên trái là nốt ruồi tốt thì người đó tiện lợi công việc, cả đời vừa ý.

Xem thêm: Nằm mơ thấy chó

Ngoài ra, sát bên Ấn Đường có nốt ruồi thì người này dễ mặc bệnh đường hô hấp và tim mạch.

* Nếp nhăn ở Ấn Đường

Tử vi phong thủy tướng số cho rằng trên Ấn Đường có nếp nhăn khi chính thức bước vào tuổi 28 là dấu hiệu bạn phải kiểm tra. Bởi đó là đường biểu thị cho một vài người khi bước vào độ tuổi 28.

– Nếp nhăn ở giữa Ấn Đường – có một nếp nhăn Ấn Đường hằn sâu thì đây gọi là vận “luyến trâm văn” không tốt cho đường tình duyên, dễ có xung khắc. Nhưng những người có nếp nhăn ở giữa Ấn Đường thường có tính cách uy lực, có trách nhiệm.

– Ấn Đường có 2 nếp nhăn là đường giao nhau như hình chữ bát (/): là người có tính tự lâọ, lý trí mạnh, có tài năng tập trung tốt nhưng lại khó thành công ở tuổi trẻ mà phải đợi qua tuổi 40 mới rất có thể có đường công danh, tài vận tốt.

– Ấn Đường có nếp nhăn với 3 hằn tuy nhiên tuy nhiên: dễ thất bại, phá sản, vợ ck xung khắc, cuộc sống đời thường ly hương mới mong qua hoạn nạn, tạm ổn.

– Ấn Đường nhiều nếp nhăn chằng chéo cánh hay còn gọi là Ấn Đường có loạn văn là điềm xấu điềm báo phụ vương mẹ mất sớm, đơn phương độc mã, cuộc sống đời thường long đong.

Nếu những nếp nhăm Ấn Đường loang lổ sâu và rõ thì lại càng xấu thường là người có tính tình buông thả, thiếu kiềm chế, dễ bệnh ốm tử yểu. Có đều nếu những vị trí khác như mát tốt thì rất có thể vượt qua tai ương, nhưng cuộc sống đời thường cũng khổ ải muôn bề.

Xem Thêm  Nốt ruồi sau dái tai

* Ấn Đường có nhiều lông tơ: lúc còn nhỏ người này dễ ốm bệnh nhất là những bệnh liên quan đến đường hô hấp, khung người suy nhược.

* Sắc khí huyệt Ấn Đường

Ấn Đường màu xanh vàng là người hay lo sợ

Ấn Đường màu xanh dễ gặp chuyện tang thương

Ấn Đường màu xanh đen: thường gặp chuyện nguy hiểm

Ấn Đường màu vàng, vàng nhạt hay hông nhạt thì bình an, trường thọ, như mong muốn dễ đến và sự nghiệp tốt lành.

Xem thêm: Trong 12 con giáp con nào thông minh nhất

– Ấn Đường có màu tía: dễ sinh những chuyện thị phi. Nếu sắc tía của Ấn Đường kéo dãn dài đến trung tâm điểm trán dễ gặp nạn liên quan tới hỏa hoạn.

– Ấn Đường có đốm trắng dễ gặp điều ngang trái. Từ Ấn Đường đến chóp mũi có màu tía cho thấy người này tài vận không tốt, làm gì cũng dễ bại hơn thành.

– Ấn Đường màu hồng nhạt dễ mắc bệnh phổi

– Ấn Đường màu đen nhiều tài năng mắc bệnh về não bộ

Xem tướng Ấn Đường theo giới tính

Xem tướng Ấn Đường theo giới tính

2.3. Xem tướng Ấn Đường theo giới tính

Xem tướng Ấn Đường ngoài việc xem hình thái cùng những dấu hiệu thì cũng cần căn cứ vào giới tính của người sở hữu Ấn Đường. Bởi Ấn Đường có bị chi phối bởi giới tính của người đó. Thường những Điểm lưu ý riêng lẻ trên Ấn đường ở phái nữ sẽ khác với những Điểm lưu ý chung gồm:

Phái đẹp mà có Ấn Đường rộng, phẳng và sắc nhuận, sơn căn nổi rõ và không tồn tại nốt ruồi sẽ có được được chông tài tốt, hưởng phúc an nhàn từ ck.

– Nốt ruồi ở Ấn Đường phái nữ thường xấu, đoản thọ, xung khắc với con cái, khó đường con cái, cuộc sống đời thường vất vả, khó có công danh. Nếu thêm vào đó tướng mắt, lông mày đẹp, mũi đẹp thì rất có thể hóa giải được vận xấu này

– Nếp nhăn trên Ấn Đường phái nữ lộn xộn thì dù là người thông minh nhưng lại không thuận về sức khỏe, có nhiều gian nan và ck kém vận khí, hôn nhân không được như ý.

– Nếu Ấn Đường lõm sâu và có nhiều nếp nhăm trên Ấn Đường cho thấy bạn át mất vận khí của ck nên công danh của ck bị giảm sút.

– Sắc khí của Ấn Đường phái nữ: Nếu Ấn Đường có sắc khí và mũi đẹp thì rất có thể giúp cho ck vượng về sức khỏe và sự nghiệp.

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button