TopList

Cách tô màu cầu vồng

Xem Video hướng dẫn vẽ cầu vồng

Cầu vồng là 1 hiện tượng khí tượng, hoặc thời tiết. Khi ánh sáng trắng từ mặt trời bị uốn cong, hoặc khúc xạ, bởi những giọt nước, một cầu vồng xuất hiện. Cầu vồng luôn luôn xuất hiện ở phía đối diện bầu trời từ mặt trời.

Bạn có biết không? Những dải màu của cầu vồng luôn luôn xuất hiện theo một thứ tự ví dụ. Một cách giản dị và đơn giản để ghi nhớ thứ tự là từ viết tắt ROY G. BIV. Mỗi chữ cái trong tên giả tưởng này tên là viết tắt của chữ cái thứ nhất của một màu: Đỏ, Cam, Xanh lục, Xanh lam, Chàm (một màu rất đậm của màu xanh) và tím (một màu tím đậm). Trong tự nhiên, red color luôn luôn ở trên đỉnh và màu tím ở dưới cùng trong cầu vồng chính. Điều này là do thực tiễn là ánh sáng xanh và tím uốn cong nhiều hơn nữa ánh sáng đỏ khi được lọc qua những hạt mưa. Trong trường hợp cầu vồng đôi, màu sắc trong vòm phụ bị đảo ngược.

Cầu vồng đã đặc thù trong thẩm mỹ và nghệ thuật và văn hóa truyền thống trong nhiều thiên niên kỷ. Một trong mỗi đề cập sớm nhất được ghi lại về cầu vồng được tìm thấy trong sách Kinh thánh của Genesis. Trong tài khoản này, cầu vồng tượng trưng cho Chúa hứa sẽ không còn khi nào mang lại một trận lụt toàn thế giới cho trái đất. Học giả Hy Lạp Aristotle và những nhà triết học cổ đại khác đã đưa ra giả thuyết về nguyên nhân hoàn toàn có thể xảy ra so với cầu vồng. Ở Ireland, những tình nhân tinh được cho là giấu những chậu vàng của họ ở cuối cầu vồng. Kể từ lúc cầu vồng xuất hiện để dịch rời trên đường cao tốc khi được tiếp cận, vàng không khi nào được phát hiện bởi mọi người.

Xem Thêm  Cách làm giá đỗ đen

Cầu vồng nổi trội trong thẩm mỹ và nghệ thuật tôn giáo và những nghệ sĩ quan tâm đến việc vẽ những hiệu ứng của ánh sáng thường bao hàm cầu vồng trong tác phẩm của họ. Một vài đỉnh mái ấm gia đình ở châu Âu có cầu vồng và ở Ý, một lá cờ cầu vồng từng được sử dụng như một hình tượng của hòa bình. Rainbows cũng đều có những bài hát và thơ ca, như trong bài hát Som Somewhere Over the Rainbow, từ bộ phim truyện The Wizard of Oz (1933).

Bạn cũng muốn vẽ cầu vồng của riêng mình? Ngay lúc này, với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước này. Toàn bộ bạn cần là 1 cây bút chì và một mảnh giấy. Vì cầu vồng rất sặc sỡ, bạn cũng hoàn toàn có thể muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, sơn hoặc bút khắc ghi để tô màu cho bức vẽ hoàn hảo của người tiêu dùng.

Trong mỗi bước, lưu ý những đường màu xanh nổi trội trong hình minh họa. Chúng thay mặt đại diện cho những đường vẽ mới sẽ được thêm vào bạn dạng vẽ của người tiêu dùng. Văn bạn dạng phân tích và lý giải kèm theo với mỗi minh họa.

Nếu như khách hàng thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm những hướng dẫn vẽ sau: Mây, Mặt trời và Bông tuyết.

Hướng dẫn từng bước để vẽ cầu vồng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button